Tân Phát ETEK chính thức trở thành đối tác chiến lược toàn diện của ABB đầu tiên tại Việt Nam

Ngày: 12-03-2024

Sáng ngày 24/7/2023, tại trụ sở Công ty TÂN PHÁT ETEK, Lễ ký kết chứng nhận đối tác toàn diện giữa ABB Robotics Việt Nam và Tân Phát ETEK đã chính thức diễn ra tốt đẹp. Đây là cột mốc quan trọng mới đánh dấu hợp tác giữa ABB và TÂN PHÁT ETEK tiến đến một mối quan hệ sâu rộng và bền chặt hơn.

ABB ROBOTICS - ROBOT CÔNG NGHIỆP ABB

ABB là nhà sản xuất hàng đầu về robot công nghiệp và phần mềm robot, thiết bị và giải pháp ứng dụng hoàn chỉnh. Các sản phẩm Robot công nghiệp ABB, cánh tay Robot ABB có ưu điểm:

+ Robot tự động hóa ABB được lập trình nhanh hơn, dễ dàng hơn với phần mềm thân thiện với người dùng

+ Khả năng rút ngắn thời gian chu kỳ, tăng năng suất

+ Chuyển động trơn tru và độ chính xác cao

+ Chi phi sở hữu, chi phí bảo dưỡng thấp: Thiết kế mạnh mẽ, tính năng xử lý cáp tích hợp giúp kéo dài tuổi thọ và giảm hao mòn

TÂN PHÁT ETEK CUNG CẤP SẢN PHẨM ROBOT CÔNG NGHIỆP ABB TẠI VIỆT NAM

Thông qua việc ký kết, TÂN PHÁT ETEK hiện đang là đối tác toàn diện (VALUE PROVIDER) của ABB tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm Robot công nghiệp ABB, cánh tay Robot công nghiệp ABB cho các nhà máy sản xuất. Bên cạnh đó TÂN PHÁT ETEK cũng phát triển nhiều ứng dụng tự động hóa sử dụng Robot ABB trong hàn, vận chuyển, lắp ráp, sơn và hoàn thiện, gắp, đóng gói, nâng hàng và hoàn thiện chi tiết.

LỢI ÍCH MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

Là một đối tác toàn diện của ABB, TÂN PHÁT ETEK được ưu tiên tiếp cận những sản phẩm, ứng dụng, phần mềm dẫn đầu thị trường, vì vậy, chúng tôi đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

TÂN PHÁT ETEK là đơn vị có được nguồn tài nguyên mới, nắm rõ được các công nghệ mới của ABB giúp giải quyết chính xác những thách thức đề ra . Bên cạnh đó, việc có nguồn lực, hiểu biết sâu hơn về sản phẩm và công cụ sẽ tư vấn chính xác, đáp ứng đầy đủ yêu cầu trong sản xuất của khách hàng.

Đồng thời, khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ nhận được những giải pháp tối ưu, đảm bảo tính dự phòng trong các tính huống xấu trong tương lai và cuối cùng là dịch vụ bảo hành bảo trì chuyên nghiệp mà ít đơn vị cung cấp giải pháp khác sở hữu.

Tham khảo các sản phẩm Robot ABB do Tân Phát ETEK cung cấp tại link sau: https://tpa-fas.com.vn/Hang/abb

Xem các sản phẩm về phần mền quản lý nhân sự tại đây!

Bình luận

Gọi cho chúng tôi
0917819368
Zalo
0917819368
Facebook
Twitter
Youtube